Quận 9
Bán nhà phố News

Quận 9 “Khu đất vàng” tương lai

5/5 - (1 bình chọn)

Quận 9 sẽ trở thành tâm điểm địa ốc TPHCM trong tương lai

Giá trị tâm điểm cho bất động sản bao gồm có 4 yếu tố tạo thành :
Giao thông hoàn thiện và cơ sở hạ tầng hiện đại
Định hướng quy hoạch với những dự án lớn đồng bộ.
Không gian và tiện nghi sống hiện đại
Cộng đồng dân cư sầm uất

Quận 9 đủ điều kiện thành ” khu đất vàng” nhờ quy hoạch,tiện ích và tính kết nối.

Quận 9 là một trong ba quận thuộc đề án sáp nhập để thành lập thành phố Thủ Đức “thành phố sáng tạo” phía Đông Sài Gòn bên cạnh quận 2 và Thủ Đức.
hàng loạt công trình giao thông trọng điểm với tổng quy mô vốn lên đến hàng trăm nghìn tỷ đồng đang được triển khai thúc đẩy bất động sản khu vực phía Đông Sài Gòn “cất cánh”.

Quận 9 Khu đất vàng trong tương lai

Nhận định của các chuyên gia bất động sản.

Theo thống kê năm 2019, dân số TP HCM đã tăng lên 9 triệu người và tiếp tục tăng mỗi năm. Tuy nhiên, diện tích đất trung tâm thành phố ngày càng hạn hẹp và khan hiếm.
Nếu quận 1, quận 3 là “đất vàng” của trung tâm thành phố hiện hữu, thì trong tương lai khi “thành phố phía Đông” chính thức được thành lập, quận 9 sẽ là “đất vàng”.
Chúng ta dễ dàng nhìn thấy Thành phố Thủ Đức khu Đông Sài Gòn nói chung và quận 9 nói riêng đang đón nhận rất nhiều thông tin tích cực tạo động lực phát triển giá trị thực của địa phương này: từ định hướng quy hoạch của thành phố, tính kết nối thuận tiện qua các trục giao thông huyết mạch, những công trình tiện ích quy mô lớn cho đến sự tham gia của các chủ đầu tư tầm cỡ.

Dự án Vành đai 2 TP HCM sắp được trình HĐND thành phố thông qua chủ trương đầu tư vào tháng 12. Hai đoạn này đều nằm ở khu Đông, sau khi hoàn thiện sẽ khép kín Vành đai 2, giúp khu Đông Sài Gòn ngày càng hưởng lợi từ hạ tầng,bên cạnh Tuyến Metro, Xa lộ Hà Nội, đường Phạm Văn Đồng, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây…

Theo Ông Gibran Bukhari – Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes, đơn vị phát triển dự án chia sẻ về tiềm năng của thị trường bất động sản quận 9 người có có 20 năm kinh nghiệm trên phạm vi toàn cầu trong việc xác định và báo cáo về các cơ hội kinh doanh tại các thị trường mục tiêu quốc tế như Anh, Canada, Trung Quốc và các thị trường EU.
Nhận định : Vị trí trung tâm của “thành phố sáng tạo” quận 9 đang thu hút một lượng lớn vốn đầu tư rót vào khu vực này, với rất nhiều dự án bất động sản lớn như. :
Vinhomes Grand Park,Masteri Centre Point, Exim Garden, Melosa Garden, Mega Ruby, Villa Park, The Garland, Park Riverside ..v.v..
Với nền kinh tế phát triển ấn tượng như Việt Nam, giá trị bất động sản vẫn đang ở mức hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của từng phân khúc khách hàng.
Đặc biệt trong phân khúc cao cấp.
Sức hút của thị trường địa ốc phía Đông Sài Gòn thể hiện qua tâm lý nhà đầu tư, nhất là trên phân khúc cao cấp.
Các chuyên gia bất động sản đều đã ghi nhận mức độ quan tâm rất lớn từ cả người mua để ở lẫn đầu tư mặt bằng giá đất liên tục tăng cao tại quận 9.

#batdongsan

Bài viết liên quan

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay